Nối Kết-Links  
 
 
This website used Unicode
fonts.Click here to download.
  Lời Cha Linh Hướng

Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 năm 2017

Quý ông bà và anh chị em thân mến,

Khí trời đã trở lại mát dịu và mùa thu đã về, nhìn ngắm những cành lá thay đổi màu sắc, những hoa trái thu hoạch trong mùa hè vừa qua, chúng ta chắc hẳn sẽ phải cất lời ca tụng kỳ công Chúa tạo dựng. Con người có những sinh hoạt trong cuộc sống được thay đổi và tiến triển mỗi ngày để trở lên hoàn thiện và trung thành với Chúa hơn. Như bài Tin mừng hôm này mời gọi chúng ta đừng trở nên những tá điền hư hỏng và tham lam. Chúng ta hãy là những tá điền tốt lành chăm chỉ làm trổ sinh hoa trái cho Nước trời.

Tạ ơn Chúa và chúc mừng cho các con em đã bước vào năm học mới cũng như các lớp giáo lý và sinh hoạt đức tin trong giáo xứ. Là những người làm vườn nho cho Chúa, xin quý phụ huynh đưa con em đi sinh hoạt các chương trình giáo dục đức tin là nền tảng cho đời sống Kitô hữu.

Chúc mừng Đoàn Thiếu Nhi đã có được Ban lãnh đạo cho niên khóa 2017-2020. Cảm ơn tấm lòng và tình thương của các anh chị đã dành cho các em thiếu nhi của cộng đoàn nơi đây. Xin chào đón và cảm ơn Thầy Thomas đã phục vụ cộng đoàn và các em thiếu nhi. Đây là niềm vinh dự và hạnh phúc cho cộng đoàn nơi đây có sự hiện diện của Thầy.

Tháng Mười là Tháng Mân Côi, là cơ hội cho chúng ta tỏ lòng yêu mến Mẹ Maria bằng Chuỗi Kinh Mân Côi. Xin các gia đình chúng ta siêng năng đọc Kinh chung. Tháng Mười Một cộng đoàn có các sinh hoạt Thánh Lễ mỗi tuần, và nhất là tháng cầu nguyện cho các linh hồn, xin chúng ta cùng theo dõi thông tin của Ban Mục Vụ để tham gia các sinh hoạt.

Tôi xin cảm ơn sự đóng góp và cộng tác của anh chị em trong các công việc chung của giáo xứ và cộng đoàn, tôi xin mời gọi anh chị em hãy cộng tác và dấn thân hỗ trợ lẫn nhau trong việc xây dựng cho cộng đoàn giáo xứ được mạnh mẽ và phát triển hơn. Ơn Chúa đã ban chúng ta hãy mạnh dạn đem ra phục vụ để sinh lời cho Nước Chúa chứ đừng đem cất giữ. Nguyện chúc tất cả quý ông bà anh chị em sức khỏe và luôn được bình an trong sự an bài của Chúa.

Linh mục Đaminh Nguyễn Anh Tuấn, Linh Hướng

Cha Linh Hướng:
Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn Last updated: October 18, 2017  
      © 2006-2017 Cộng Đoàn Thánh Martin de Porres - Olympia, Washington USA