Nối Kết-Links  
 
 
This website used Unicode
fonts.Click here to download.
  Lời Cha Linh Hướng

Thứ Bảy ngày 22 tháng 12 năm 2018

Quý Ông Bà Anh Chị Em thân mến!

Phụng Vụ tuần trước nhắc đến hai phương thế chờ đợi Chúa đến là tỉnh thức và cầu nguyện. Trong các bài đọc Chúa Nhật hôm nay, Hội Thánh tiếp tục kêu gọi các Kitô hữu chuẩn bị tâm hồn đón Chúa đến. như lời nguyện nhập lễ hôm nay: “Lạy Thiên Chúa toàn năng ái tuất, xin đừng để chúng con mải mê thế sự, chẳng còn hăm hở đi đón mừng Con Chúa, nhưng xin dạy chúng con biết ham thích những sự trên trời, hầu được cùng Người vui hưởng phúc trường sinh.”

Mùa Vọng là thời gian các tín hữu chuẩn bị tâm hồn để mừng lễ Giáng Sinh, một sự kiện phi thường và quyết định cho nhân loại, vì Thiên Chúa làm người ở giữa mọi người : từ lúc sinh ra đến khi chết trên Thánh giá, Ngài đã chia sẻ thân phận con người, ngoại trừ tội lỗị vậy chúng ta cũng hãy cố gắng sắp xếp có thời gian để chuẩn bị tâm hồn đừng để cho những công việc sắp xếp bên ngoài hay những trang hoàng làm cho chúng ta quên đi ý nghĩa của Mùa Vọng.

Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn cụ bà Maria Ty và gia đình, cho những người đau bệnh già yếu trong cộng đoàn. Tôi xin chân thành cám ơn các anh chị em trong ban mục vụ đã lo lắng các công việc chung cho cộng đoàn. Các anh chị em đã hy sinh rất nhiều cho cộng đoàn, xin anh chị em và các hội đoàn cùng cộng tác hỗ trợ với ban mục vụ bằng những đóng góp công sức thời gian để cùng nhau phục vụ nhà Chúa. Cha chúc mừng hai tân huynh trưởng Justin Lê và Cưng Lê hôm nay. Cám ơn đại diện của Miền đã đến chủ sự nghi lễ. Cha chúc mừng cho đoàn thiếu nhi nơi đây chuẩn bị mừng kỉ niệm 15 năm thành lập vào cuối tháng này. Kính mời mọi người tới chương trình Thánh Nhạc và tham dự thánh lễ Vọng Giáng Sinh của cộng đoàn bắt đầu lúc 10:30pm, ai tới tham dự sau thánh lễ sẽ có quà Giáng Sinh. Cám ơn Sơ Hương luôn hy sinh tới sinh hoạt với cộng đoàn giáo xứ mỗi tuần, xin Chúa ban muôn ơn lành trên Sơ và chúc Sơ được tràn đầy Ơn Chúa để tiếp tục đồng hành với chúng ta. Xin quý Ông Bà tiếp tục cầu nguyện và nhớ tới Thầy Huy và Thầy Thomas Nhã trong Mùa Giáng Sinh và tiếp tục tạ ơn Chúa. Xin nhớ tới cầu nguyện cho Cha Jim Lee để Cha luôn khỏe mạnh đồng hành với chúng ta.

Tôi xin cám ơn Thầy Sáu Thể Phạm đã nhận lời đến chủ sự giờ Chầu Tạ Ơn cuối năm cho cộng đoàn, kính mời tất cả chúng ta cùng tham dự. Một lần nữa xin cảm ơn ban lãnh đạo và các trưởng của hội đoàn đoàn thể đã cùng nhau hiệp nhất để xây dựng cộng đoàn vững mạnh và đoàn kết. Xin cho tất cả chúng ta biết tích cực dọn đường cho Chúa đến bằng việc hoán cải, nhìn nhận những yếu đuối của bản thân.

Xin Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội chuyển cầu cho chúng ta có được tâm hồn trong sạch. Sẵn sàng thưa vâng để cho thánh ý của Chúa được thể hiện. Như vậy chúng ta sẽ tràn ngập niềm vui trong ngày chào mừng Chúa Giáng Sinh. Kính chúc Quý Ông Bà Anh Chị Em mùa Noel Thánh Thiện và Binh An! Hẹn gặp lại anh chị em vào thánh lễ Vọng Giáng Sinh.

 Linh mục Đaminh Nguyễn Anh Tuấn, Linh Hướng

Cha Linh Hướng:
Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn Last updated: December 22, 2018  
      © 2006-2019 Cộng Đoàn Thánh Martin de Porres - Olympia, Washington USA