Nối Kết-Links  
 
 
This website used Unicode
fonts.Click here to download.
  Lời Cha Linh Hướng

Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2017

Ông bà và anh chi em rất thân mến,

Chúng ta cùng tạ ơn Chúa vì một năm học đã chuẩn bị kết thúc và các con em được bình an mạnh khỏe. Cha chúc mừng các con đã đạt được nhiều thành tích trong học tập. Chúc các con những ngày hè với nhiều niềm vui, chuẩn bị bước vào đại học với nhiều tự tin và hy vọng tương lai. Xin Thiên Thần bản mệnh gìn giữ các con, và các con hãy nhớ đến Thiên Chúa và Đức Maria của chúng ta trong mọi hoàn cảnh.

Cùng với Cha chánh xứ Jim Lee, xin chân thành cảm ơn sự hy sinh và phục vụ hết mình vì cộng đoàn của Ban Mục Vụ nhiệm kì 2014-2017. Quý anh chị đã không quản ngại những hy sinh nhọc nhằn để gìn giữ và làm cho cộng đoàn thêm sinh động trong những sinh hoạt theo truyền thống của người Việt. Xin anh chị em hãy tiếp tục hỗ trợ và cùng cộng tác giúp đỡ những người sẽ tiếp nối công việc phục vụ của anh chị em.

Thật là một vinh dự và hạnh phúc cho tôi được sinh hoạt và phục vụ anh chị em trong đời linh mục của tôi. Chân thành cảm ơn tình thương và sự ưu đãi của tất cả cộng đoàn đã dành cho tôi cách đặc biệt hôm nay. Xin tiếp tục cầu nguyện nhiều cho tôi trong ơn gọi linh mục của Chúa nơi trần gian. Tuần sau là ngày lễ phụ mẫu cầu nguyện đặc biệt và chúc lành cho quý ông quý anh, xin tình thương của Thánh Tâm Chúa tỏa sáng làm cho tấm lòng người cha nơi quý ông và quý anh cũng được các con em nhìn nhận và noi theọ

Xin anh chị em hưởng ứng và đáp lại lời mọi gọi của cha chánh xứ trong chương trình gây quỹ sữa chửa Nhà Chúa cho được tốt đẹp hơn.

Khi suy ngắm mầu nhiệm Ba Ngôi Thiên Chúa, chúng ta càng cảm nghiệm hơn về tình yêu Chúa dành cho loài người chúng ta. Xin cho chúng ta luôn trung thành tin yêu phụng thờ Chúa. Xin cho gia đình, giáo xứ chúng ta cũng biết sống yêu thương hiệp nhất với nhau trong tình yêu của Chúạ

Linh Mục: Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn, Linh Hướng

Cha Linh Hướng:
Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn Last updated: June 24, 2017  
      © 2006-2017 Cộng Đoàn Thánh Martin de Porres - Olympia, Washington USA