Nối Kết-Links  
 
 
This website used Unicode
fonts.Click here to download.
  Lời Cha Linh Hướng

Thứ Tư ngày 11 tháng 4 năm 2018

Ông bà và anh chị em rất thân mến,

Trước hết tôi xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến tất cả mọi người. Chúc ông bà anh chị em sống vui tươi bình an trong Chúa Phục Sinh với Lòng Chúa Xót Thương để như hoa mùa xuân đua nở và những mầm non đang vươn lên tràn đầy sức sống làm sinh động cho mặt đất và vui tươi trong lòng ngườị

Tôi xin cảm ơn tất cả cộng đoàn và từng người đã dấn thân phục vụ trong những ngày đại lễ của Tuần Thánh và Mừng Chúa Phục Sinh vừa qua. Thật vậy Giáo xứ là gia đình chung nên rất cần những bàn tay hỗ trợ cộng tác để mọi việc chung được tốt đẹp và diễn tiến bình an.

Lời tạ ơn lớn nhất là Cộng Đoàn Thánh Martin De Porres đã có được Ông Phêrô Đăng Nguyễn lãnh nhận các bí tích khai tâm vào đêm Vọng Phục Sinh vừa qua. Cũng như hôm nay là Chúa Nhật Kính Lòng Thương Xót Chúa, cộng đoàn chúng ta chúng ta có 16 em được rước lễ lần đầu và 8 em lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức. Tôi xin cảm ơn các huynh trưởng, các giáo lý viên đã hướng dẫn cho con em chúng ta có được ngày hôm nay. Xin tạ ơn Chúa cùng gia đình và chúc mừng các em đã tiến lên một bước trong đời sống thiêng liêng với Chúa. Quý ông bà và anh chị em đã biết từ Chúa Nhật tuần sau, Nhà thờ chính tại Downtown sẽ tạm ngưng sử dụng để cho công việc tu sửa được tiếp tục, vì thế các Thánh lễ được cử hành tại Westside và phòng gym của nhà trường tại Downtown. Xin chúng ta lưu ý giờ giấc cử hành thánh lễ cuối tuần cũng có sự được thay đổi để chúng ta đến tham dự thánh lễ đúng giờ.

Lời cảm ơn đặc biệt xin được gửi đến Thầy Thomas Trần. Trong năm học vừa qua Thầy đã dành nhiều thời gian và tình thương cho cộng đoàn chúng ta. Cảm ơn Thầy đã dạy giáo lý cho các em của cộng đoàn, đã hướng dẫn và đồng hành đời sống tâm linh và tinh thần với các huynh trưởng, các hội đoàn, đoàn thể, và tham gia các nghi thức phụng vụ của cộng đoàn. Xin chúc Thầy những ngày tháng sắp tới trong đời sống dâng hiến cũng gặt hái nhiều kết quả trong thánh ý Chúa, cộng đoàn nơi đây sẽ luôn nhớ đến Thầy, hỗ trợ và cầu nguyện choThầy. Cha cảm ơn Trưởng Thủy Nguyễn và Tín Lê đã đáp trả lời mời gọi tiến lên làm Huynh Trưởng của Chúa Giêsu hôm nay để phục vụ các con em thiếu nhi của cộng đoàn. Lời cầu nguyện và chúc lành của cha luôn ở cùng hai huynh trưởng, xin hãy hết lòng hỗ trợ và cộng tác với các huynh trưởng để cùng nhau phục vụ trong vui tươi và hạnh phúc.

Cuối cùng, xin chúng ta hãy nhớ đến những người đau yếu bệnh tật trong cộng đoàn, những người đang gặp khó khăn buồn khổ, hãy yêu thương cầu nguyện và thăm viếng nhau, đem tình tình thương của Chúa đến với nhau. Với lòng biết ơn và kính trọng chúng ta cầu nguyện nhiều cho Cha chánh xứ Jim Lee kính mến. Nguyện xin Chúa Phục Sinh là niềm vui và bình an cho tất cả ông bà anh chị em. Xin Chúa ban cho chúng ta nghị lực và sức mạnh để sống hân hoan tràn đầy hy vọng trong đời sống hằng ngàỵ

Linh mục Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn, Linh hướng

Cha Linh Hướng:
Đa Minh Nguyễn Anh Tuấn Last updated: April 11, 2018  
      © 2006-2018 Cộng Đoàn Thánh Martin de Porres - Olympia, Washington USA