Nối Kết-Links  
 
 
This website used Unicode
fonts.Click here to download.

http://cdmartin.org/Images/CaoPhoChiDung.jpg

 

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

line

Kính thưa Quý Ông Bà Anh Chị Em,

Chúa đã gọi Cô Cecilia Trần Thị Mỹ Dung về Nhà Chúa ngày 19 tháng 9 tại Việt Nam.

Trong Gia Đình Giáo Xứ và Cộng Đoàn Đức Tin ở Olympia, Cô Mỹ Dung luôn sống tận tình, năng động và khuyến khích mọi người hy sinh phục vụ. Với khả năng và thời gian Chúa ban, dù đau bệnh, Cô vẫn gánh vác và chia sẻ những trách nhiệm trong Ban Mục Vụ, Thư Viện Đức Tin và là một ca viên của Ca Đoàn Ave-Maria; Hơn nữa, cô là Hiệu Trưởng lâu năm của Trường Việt Ngữ Hùng Vương! Cô đã rất nhiệt tình và dành trọn tâm huyết, công sức, thời gian vào việc duy trì-gìn giữ tiếng Việt cho Cộng Đồng tại Olympia. Không chỉ ở Olympia, Cô luôn sẵn sàng đến huấn luyện cho Thầy Cô Việt Ngữ tại Tacoma, Southwest, Seattle. Cô thao thức nhìn thấy những thế hệ tương lai, gìn giữ ngôn ngữ thân thương Việt Nam, và nét đẹp truyền thống dân tộc.

Dịp Lễ Cung Nghinh Mẹ Lavang tháng 8 vừa qua tại Cộng Đoàn Thánh Martin-Olympia, là dịp cuối Cô tham dự Thánh Lễ cùng Cộng Đoàn. Cô vẫn tha thiết giúp cho cộng đoàn những dịp Dâng Hoa kính Mẹ, Giáng Sinh, Mùa Chay, những dịp Lễ sốt sắng và tâm tình.

Với tình con thảo với thân mẫu già yếu tại Việt Nam, Cô đã về thăm và chăm sóc mẹ hơn một tháng qua. Nay Chúa đã đưa Cô về cùng Chúa.

Thánh Phaolô trong thư gởi Tín Hữu Côrintô đã viết:
" Dù sống, dù chết, chúng ta vẫn thuộc về Chúa" (1Cr 1, 12)

Là Kitô Hữu, chúng ta tin rằng, cuộc sống này chỉ là sự chuẩn bị cho cuộc sống mai sau. Dẫu có bất ngờ và đau thương, vì sự ra đi của Cô, chúng ta tha thiết hợp lời nguyện cầu, xin Chúa thương đón nhận Linh Hồn Cô Cecilia Mỹ Dung vào quê hương Thiên Đường.

Xin Lòng Chúa xót thương và nhân từ, an ủi nâng đỡ Chú Hiếu và gia đình.

Thánh Lễ cầu nguyện cho Linh Hồn Cecillia Trần Thị Mỹ Dung

Xin thông báo đến quý Ông Bà Anh Chị Em trong Cộng Đoàn, Cha Đaminh Nguyễn Anh Tuấn sẽ dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho Linh Hồn Cecillia Trần Thị Mỹ Dung, lúc 4g chiều, Chúa Nhật ngày 21 tháng 9 năm 2014 tại:

Giáo Xứ Thánh Ann
7001 South Park Ave
Tacoma, WA 98408


Kính mời quý Ông Bà Anh Chị Em cố gắng đến tham dự Thánh Lễ để cầu nguyện cho người thân yêu trong Cộng Đoàn của chúng ta.

Ban Mục Vụ Cộng Đoàn Thánh Martin
Ngày 19 tháng 9, 2014line
 


 Last updated: November 02, 2019  
      © 2006-2020 Cộng Đoàn Thánh Martin de Porres - Olympia, Washington USA